Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

3+ Cách Tải Video Tiktok Không Logo Cho Iphone - Luubi.vn

Đặng Nhật Minh | 21/12/2021

TiKTok là một trong những mạng xã hội cung cấp cho người dùng nhiều thông tin giải trí bổ ích. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể chọn ngay chủ đề mà mình quan tâm để xem và tải về. Dù vậy, hiện nay nhiều người băn khoăn về vấn đề Logo khi tải các video Tiktok. Để thuận tiện hơn cho bạn đọc, chúng tôi sẽ tư vấn cách tải video Tiktok không Logo cho Iphone trong bài viết dưới đây để bạn đọc tham khảo.

1. Hướng dẫn tải video Tiktok không logo bằng phím tắt

Để chia sẻ video TikTok của ai đó trên các dịch vụ khác, bạn cần chia sẻ liên kết hoặc tải xuống video. Trong cả hai trường hợp, Logo TikTok sẽ xuất hiện ở góc của video cùng với tên người dùng của người tạo video.

Logo là một cách để người tạo video đảm bảo được nguồn video Tiktok là từ mình, nhưng một số video sẽ trông đẹp hơn nếu không có chúng. Ví dụ, bạn có thể muốn lưu một video hướng dẫn cách nấu trân châu đường nâu ngon, Logo có thể tạo nên trải nghiệm khó chịu cho bạn.

tải video tiktok bằng phím tắt

Tải video Tiktok dễ dàng hơn với phím tắt dành cho Iphone

Tất nhiên, ứng dụng Tik Tok sẽ không xóa logo khỏi video nhưng bạn có thể sử dụng phím tắt "DTikTok" của iPhone để xóa logo. Chỉ với một vài bước đơn giản như dưới đây, bạn có thể tải bất kỳ video nào trên TikTok mà không cần phải lo về Logo. 

Quan trọng nhất, người dùng Tik Tok có thể tải video xuống như bình thường, ngay cả khi họ không cho phép tải xuống. Dưới đây là các bước để tải Video Tiktok không Logo với DTiktok:

  • Đầu tiên, bạn tiến hành tải phím tắt “Dtiktok” về  thiết bị Iphone có hệ điều hành IOS phiên bản 14 trở lên.

  • Tiếp đó, mở ứng dụng Tik Tok và đi đến Video bạn muốn tải mà không cần Logo. Sau đó, bạn nhấn vào biểu tượng chia sẻ, với hình mũi tên. Bạn keo các tùy chọn chia sẻ tới phần cuối, sau đó nhấn vào mục khác.

  • Bạn có thể tiến hành chọn TikTok để phím tắt hoạt động. Từ đó, bạn có thể lưu video trên Tiktok mà không bị dính Logo.

2. Hướng dẫn tải video Tiktok không logo bằng ứng dụng Snaptik

Snap Tik là ứng dụng cho phép bạn tải Video TikTok không dính Logo tương đối hiệu quả hiện nay. Ứng dụng này hiện được xem là một trong những cách để tải Video TikTok không Logo hiệu quả hàng đầu hiện nay. Việc tải video trên Snaptik cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần mở ứng dụng Tik Tok, sau đó, đến video cần tải, chọn tính năng chia sẻ và sao chép liên kết.

Tải video tiktok bằng spantik

Tải video bằng ứng dụng Snaptik đơn giản và hiệu quả nhất

Tiếp đó, bạn bấm nút Dán Link để dán liên kết sao chép vào ô yêu cầu, cuối cùng, bạn bấm Tải Video về thiết bị của mình.

3. Hướng dẫn tải video Tiktok không logo bằng web: x2convert.com

x2convert là công cụ trực tuyến cho phép bạn tải video TikTok không có logo về máy tính của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không cần cài đặt bất kỳ logo hoặc phần mềm nào khác.

Sau đây là hướng dẫn chi tiết cách tải video TikTok về máy tính bằng x2convert. Hiện công cụ này hỗ trợ tải video với nhiều định dạng khác nhau từ MP4, HD với độ phân giải khác nhau.

Để tải Video không Logo về máy của bạn, bạn có thể copy liên kết video Tiktok mà mình muốn tải về, sau đó, dán vào hộp nhập link trên công cụ. Tiếp đó, bạn nhấn vào mục “Get link video”, hệ thống sẽ xử lý và trích xuất liên kết video ở các dạng khác nhau. Bạn cũng được quyền chọn định dạng video có logo hoặc không logo.

tải video tiktok bằng x2 convert

Tải Video bằng web x2convert là cách được nhiều người dùng Iphone lựa chọn

Hy vọng những thông tin mà Luubi.vn chia sẻ trên đây về cách tải video tiktok không logo cho Iphone, bạn đọc có thể dễ dàng trong việc tiến hành tài video về để phục vụ cho công việc của mình.

 

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ