Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên iPhone - Luubi.vn

Đặng Nhật Minh | 25/01/2022

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone như thế nào? Đây là một câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi sử dụng điện thoại. Nếu bạn không may lỡ vô tình nhấn nhầm xóa hết tất cả các hình ảnh trên chiếc điện thoại iPhone của mình thì bạn sẽ xử lý ra sao? Đừng quá lo lắng, sau đây Luubi.vn sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên iPhone dễ dàng và nhanh chóng nhất nhé!

Điều kiện để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

Điều kiện để khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone là những hình ảnh đó vẫn còn trong thư mục “Đã xóa gần đây (Recently Deleted)”. Những hình ảnh này sẽ tồn tại trong thư mục thời gian tối đa 30 ngày kể từ khi xóa. Với điều kiện này bạn hoàn toàn có thể lấy lại những hình ảnh đã xóa trên chiếc iPhone của mình.

Thiết bị iPhone luôn cố gắng bảo vệ dữ liệu của người dùng. Chính vì thế, iPhone cũng cung cấp cho người dùng các phương pháp sao lưu hình ảnh của mình. Ví dụ như iCloud cho phép người dùng tự đồng bộ hóa tất cả hình ảnh hiện có trong điện thoại iPhone. Bạn chỉ cần đăng nhập đúng tài khoản iCloud của mình là có thể tự động sao lưu. Do đó, điều kiện này cũng giúp bạn có thể tìm thấy những bức ảnh quan trọng từ một thiết bị iOS khác hay từ iCloud.com.

Các bước khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone

Tiếp theo, bài viết sẽ hướng dẫn cho người dùng chi tiết các cách khôi phục hình ảnh đã xóa trên điện thoại iPhone.  

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone từ thư mục “Đã xóa gần đây (Recently Deleted)” mà không cần sự trợ giúp của máy tính như sau:

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng Photos trên chiếc điện thoại iPhone của mình.

 • Bước 2: Nhấn chọn mục Albums.

 • Bước 3: Nhấn chọn thư mục Recently Deleted (Đã xóa gần đây).

 • Bước 4: Nhấn chọn riêng những hình ảnh bạn muốn khôi phục hoặc nhấn Recover All để khôi phục toàn bộ.

 • Bước 6: Nhấn chọn Recover để hoàn thành.

Khôi phục ảnh đã xóa

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone từ iCloud. Rất đơn giản, người dùng chỉ cần làm theo các bước sau đây:  

 • Bước 1: Người dùng tiến hành vào Cài đặt và nhấn vào tên tài khoản của bạn.

 • Bước 2: Nhấn vào mục iCloud.

 • Bước 3: Tiến hành tìm kiếm mục iCloud Backup. Lưu ý: Nếu như người dùng đã thực hiện thao tác sao lưu trên iPhone của mình, bạn chỉ cần lựa chọn Backup Now.

 • Bước 4: Nếu như bạn muốn có bản sao lưu iPhone, bạn hãy quay trở ra màn hình chính và bấm chọn theo thứ tự Cài đặt ⇒ Chung ⇒ Reset ⇒ Xóa. Sau khi quá trình reset trên điện thoại iPhone hoàn tất, người dùng có thể lựa chọn khôi phục tất cả hình ảnh trên iPhone từ bản sao lưu.

Khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone bằng phần mềm PhoneRescue dành cho các thiết bị iOS.

 • Bước 1: Tải ứng dụng PhoneRescue với phiên bản mới nhất dành cho iOS

 • Bước 2: Tiến hành cài ứng dụng và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB.

 • Bước 3: Lựa chọn mục Recover from iOS Device. Với tính năng này cho phép người dùng có thể trực tiếp lấy lại các hình ảnh đã xóa hay bị mất từ điện thoại iPhone. Người dùng chỉ cần nhấp vào nó và nhấn chọn mũi tên bên phải ở góc dưới.

 • Bước 3: Chọn hình ảnh mà bạn muốn khôi phục bằng cách đánh dấu vào Photos và nhấn OK để tiến hành quét dữ liệu trên iPhone.

 • Bước 4: Sau khi hoàn thành việc quét dữ liệu, nó sẽ hiển thị tất cả các bức ảnh mà bạn đã lỡ tay xóa trước đây. Người dùng có thể lựa chọn xem trước và chọn hình ảnh khôi phục. Nhấn vào 2 nút màu xanh bên dưới để khôi phục những ảnh mà bạn vừa chọn.

Qua bài viết trên, Luubi.vn đã chia sẻ đến bạn chi tiết điều kiện và các cách khôi phục ảnh đã xóa vĩnh viễn trên iPhone đơn giản và nhanh chóng. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ thực hiện khôi phục thành công. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá chú trọng vào những cách này mà quên đi sự cẩn thận của bản thân.

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ