Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Tìm iPhone Trên Máy Tính Nhanh Chóng

Đặng Nhật Minh | 25/03/2022

iPhone của bạn vô tình bị để quên ở đâu đó hay lỡ làm mất khi vô tình đi trên đường, bạn loay hoay vì không biết rõ phương hướng để có thể tìm chúng. Rất đơn giản khi đã có LUUBI ở đây, giúp bạn đọc tìm iPhone trên máy tính nhanh gọn - tiện lợi nhất nhé!

Khởi động tính năng Find My iPhone trên máy tính

Tính năng Find My iPhone đều được cài đặt sẵn trên các thiết bị có hệ điều hành là iOS. Tính năng này được khởi động để phục vụ cho việc bạn bị mất hay quên iPhone ở đâu đó chưa tìm ra. 

  • Bước 1: Truy cập đường link icloud.com/find để đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn trên máy tính.

  • Bước 2: Lúc này, bạn sẽ biết được vị trí của chiếc điện thoại iPhone bị mất thông qua việc đăng nhập iCloud trên máy tính. Khi thiết bị Trong đã bị tắt thì vị trí cuối cùng của nó sẽ được hiển thị.

Truy cập website https://www.icloud.com/

Xem thêm: ​​​​​​​Nên Mua Ipad Nào Cho Con Học Uy Tín - Chất Lượng

Muốn xem vị trí thiết bị điện thoại, bạn hãy chọn Action (hành động) cuối màn hình và chọn tiếp Lost Mode (chế độ mất). Sau đó, trên màn hình thiết bị sẽ yêu cầu các bạn nhập số điện thoại vào.

Nếu không có mật mã nào được đặt trên thiết bị ở Chế độ mất, bạn sẽ được yêu cầu tạo mật mã mới khi bật Chế độ mất. Khi Chế độ mất được hoạt động, thiết bị của bạn sẽ bị khóa, với hỗ trợ ngăn thông báo và tin nhắn xuất hiện trên màn hình khóa và tiếp tục theo dõi vị trí điện thoại của bạn. Điện thoại của bạn vẫn có thể đổ chuông khi có cuộc gọi đến và các tính năng FaceTime, giúp bạn nghe thấy điện thoại của mình nếu nó ở gần.

Hướng dẫn tìm iPhone trên máy tính

Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau đây để tiến hành:

Bước 1: Truy cập website www.icloud.com của thương hiệu Apple, tiếp tục đăng nhập tài khoản iCloud của bạn tại máy tính.

Bước 2: Trang chủ website xuất hiện, bạn chọn Find My iPhone, lúc này trên trình duyệt sẽ bắt đầu định vị thiết bị iPhone của bạn. Sau đó, bạn bấm chọn điểm định vị hiển thị trên bản đồ và chọn vào biểu tượng dấu chấm than.

chức năng Find My iPhone

Bước 3: Lúc này, trên màn hình hiển thị các chế độ: Phát âm thanh, chế độ mất, xóa thiết bị.

  • Phát Âm Thanh: iPhone sẽ phát ra âm thanh giúp bạn định vị được vị trí iPhone ở khoảng cách dễ tìm: ở nhà, cơ quan,...

  • Chế độ mất: Chế độ này giúp bạn khóa màn hình điện thoại và hỗ trợ hiển thị thông báo tới người đang giữ iPhone của bạn. 

  • Xóa thiết bị: Để xóa thiết bị khi nó được kết nối internet dữ liệu trên điện thoại sẽ được tự động xóa sạch.

Lưu ý khi không tìm được iPhone

Với trường hợp bạn đọc đã áp dụng các cách trên nhưng vẫn không thể nào tìm được iPhone cho mình, việc cần làm lúc này chính là xóa tài khoản (Erase Device) trên thiết bị của mình để bảo mật thông tin dữ liệu trên chiếc điện thoại của mình. Hãy sử dụng tính năng xóa thiết bị để khi nó được kết nối internet dữ liệu trên điện thoại sẽ được tự động xóa sạch.

Trước khi thực hiện thao tác này, bạn hãy cố định vị điện thoại của mình hoặc phát âm thanh trên thiết bị. Vì sau khi xóa tài khoản trên iPhone bạn không thể sử dụng tính năng Find My iPhone để định vị vị trí hay phát âm thanh:

  • Bước 1: Đăng nhập Find My iPhone tại máy tính bằng ID Apple của bạn 

  • Bước 2: Danh sách Thiết bị hiện lên, bạn chọn thiết bị muốn xóa

  • Bước 3: Chọn tác vụ, nhấn Xóa rồi nhập mật khẩu ID Apple. Vậy là hoàn tất quá trình thực hiện

Lưu Bị đã cung cấp cho các độc giả những thông tin liên quan, hữu ích nhất về câu hỏi: tìm iPhone trên máy tính như thế nào? Hy vọng qua bài viết này, bạn đọc sẽ có thêm nhiều lựa chọn mới để tham khảo và tìm được chiếc iPhone của chính mình thành công. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến bài viết này!

Tham khảo thêm: ​​​​​​​Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Trên iPad Nhanh Chóng

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ