Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Bật Mí Cách Đổi Font Chữ Facebook Trên Điện Thoại - Đơn Giản

Đặng Nhật Minh | 26/11/2021

Công nghệ đổi font chữ Facebook giúp giao diện Facebook của bạn trở nên nổi bật và sáng tạo hơn. Tuy nhiên, nếu bạn không am hiểu công nghệ thì công việc này không hề dễ dàng chút nào. Trong bài viết này, hãy tìm hiểu cách đổi font chữ Facebook trên điện thoại đơn giản và thuận tiện nhất cho bạn nhé.

Có nên đổi font chữ facebook không?

Ngày nay, mạng xã hội Facebook có số lượng người dùng rất lớn. Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh, tin tức, kiến ​​thức và hoạt động hàng ngày lớn nhất hiện nay.

Sức ảnh hưởng của Facebook là không thể phủ nhận, vì Facebook là nơi thể hiện cá tính và công việc kinh doanh trực tuyến của bạn, vì vậy một tài khoản Facebook có lượt xem và tương tác lớn sẽ giúp bán hàng hiệu quả.

Một trong những cách hiệu quả nhất để tối ưu hóa và làm cho nội dung của bạn hấp dẫn trực quan là thay đổi phông chữ của điện thoại. Giúp gây ấn tượng với khách hàng của bạn bằng cách làm nổi bật thông tin sản phẩm quan trọng như giá cả, thông tin và tên chiến dịch.

có nên đổi font chữ facebook

Nếu bạn muốn gây ấn tượng với những bài viết của mình, bạn có thể đổi font chữ hiệu quả

Hiện nay Facebook vẫn chưa có tính năng cho phép thay đổi font chữ trên trang của mình. Vì vậy mà bạn chỉ có thể sử dụng những app hỗ trợ để đổi font chữ hiệu quả.

3 cách đổi font chữ facebook trên điện thoại

TDưới đây là một số cách chúng tôi gợi ý cho bạn để đổi font chữ facebook trên điện thoại hiệu quả nhất.

1. Đổi font chữ facebook bằng Yaytext

Đây là công cụ cho phép người dùng sử dụng các phông chữ khác nhau. Trong đó có những phông chữ rất lạ và bắt mắt. Bạn có thể chọn bất kỳ phông chữ nào để xuất bản trên Facebook theo ý muốn.

  • Bước 1: Truy cập https://yaytext.com/ trên điện thoại của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy một giao diện với 25 phông chữ khác nhau để lựa chọn.

  • Bước 2: Điền vào các trường văn bản phía trên với thanh trạng thái bạn muốn đăng lên Facebook khi bạn tiếp tục nhập. Phông chữ trên sẽ được hiển thị và thay đổi cho phù hợp.

  • Bước 3: Sau khi gõ xong, bạn nhấn nút sao chép trên góc phải của dòng mà bạn muốn sử dụng. Sau đó thêm nó vào phần Trạng thái Facebook.

Một số cách đổi font chữ facebook phổ biến cho bạn

Một số cách đổi font chữ facebook phổ biến cho bạn

Như vậy, bạn có thể dễ dàng đổi font chữ trên Facebook hiệu quả nhất.

2. Đổi font chữ facebook bằng Stylish Text Maker

  • Bước 1: Tải xuống ứng dụng Stylish Text Maker với điện thoại iPhone của bạn

  • Bước 2: Tại mục Viết tại đây (Type here), bạn gõ tất cả những nội dung muốn thay đổi. Ứng dụng này hiển thị nhiều kiểu phông chữ khác nhau để bạn lựa chọn.

  • Bước 3: Khi bạn đã chọn được phông chữ mong muốn. Sao chép Nhấn và giữ ngón tay của bạn để lưu vào khay nhớ tạm.

  • Bước 4: Dán nội dung mà bạn đã copy  vào phần trạng thái của Facebook hoặc một nền tảng xã hội khác. Như vậy, bạn đã có thể dễ dàng đổi font chữ trên facebook nhanh chóng nhất.

3. Dùng phần mềm Slothsoft để tiến hành đổi font chữ trên facebook hiệu quả

  • Bước 1: Mở liên kết http://slothsoft.net/UnicodeMapper/ trong trình duyệt di động của bạn. Danh sách 20 phông chữ được hiển thị trong giao diện trên trang chính. Đây là những font chữ bạn có thể sử dụng để thay đổi trên Facebook.

  • Bước 2: Nhập tin nhắn, dòng trạng thái của bạn vào trường này. Nhập nội dung và thông tin bạn muốn tải lên Facebook.

  • Bước 3: Chọn phông chữ yêu thích của bạn. Sau đó nhấp vào Sao chép dòng văn bản đã chọn. Sau đó đính kèm nó vào thông báo trạng thái Facebook của bạn.

Với những tư vấn trên đây, Lưu Bị hy vọng bạn đọc sẽ tìm ra cách đổi font chữ Facebook trên điện thoại. Từ đó, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc đổi font chữ và có trang facebook ấn tượng nhất. 

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ