Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Bật Mí 3 + Cách Chiếu Màn Hình Điện Thoại Lên Máy Tính Qua Wifi

Đặng Nhật Minh | 29/11/2021

Chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi rất tiện khi cần chia sẻ thông tin trong nhóm, tập thể. Nó còn giúp tiết kiệm khoản tiền khi mua thiết bị khác.

Hiểu được yêu cầu của người sử dụng này càng được nâng cao. Họ không chỉ yêu cầu là đơn giản, dễ dùng mà còn phải đem lại lợi ích và tiện dụng. Thế nên các nhà sản xuất đã cho ra mắt nhiều ứng dụng để chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi thuận tiện. Từ đó giúp ích cho công việc lẫn công tác giảng dạy mà không cần phải đầu tư thêm thiết bị máy chiếu.

1. Sử dụng ứng dụng từ bên thứ 3

Hiện tại có khá nhiều nhà cung cấp tạo ra các phần mềm, ứng dụng để phục vụ cho nhu cầu chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi. Nổi bật nhất là các phần mềm như TeamViewer, UltraViewer, X-Mirage, ApowerMirror, Reflector Director...

·        ApowerMirror

Ứng dụng công nghệ thông minh này được nhiều người sử dụng tin chọn bởi khả năng nhanh nhạy trên cả 2 hệ điều hành Android và iOS. Bạn hãy cài ứng dụng này lên chiếc điện thoại của mình. Tiếp đến mở ứng dụng song song ở 2 thiết bị là bạn đã thành công trong việc chuyển hình ảnh lên máy tinh bằng điện thoại.

·        TeamViewer

Cách chiều màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi dựa vào TeamViewer

Cách chiều màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi dựa vào TeamViewer

Với chức năng tân tiến bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng. Bạn cài đặt vào thiết bị ứng dụng này sau đó mở ứng dụng vừa tải nhập id kết nối giữa 2 thiết bị. Và bạn đã thành công ghép nối để chiếu hình ảnh qua máy tính.

·        Reflector Director

Đây là một ứng dụng dành riêng cho iOS 13 trở lên, có vai trò trình chiếu hình ảnh lên màn hình máy tính. Ngay khi vừa tải app về bạn đã có thể sử dụng tính năng này lập tức. Bạn lấy máy tính kết nối với thiết bị iphone trên mạng wifi sau đó nhập mã ghép nối. Vậy là bạn có thể chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi dễ dàng rồi.

·        X – Mirage

Ứng dụng ra mắt cũng dành riêng cho iOS. Khi tải ứng dụng về máy xong bạn mở bảng điều khiển trên iphone rồi kích hoạt chế độ Airplay. Tiếp đến chọn Mira X thì màn hình điện thoại sẽ được ghép nối vào máy tính.

2. Sử dụng tính năng liên kết qua windows

Bước thứ nhất, trên máy tính của bạn hãy tìm và vào ứng dụng Your Phone thông thường đã có sẵn trên thiết bị, nếu chưa có bạn phải tải app về máy .

Bước tiếp theo, bạn kéo màn hình trên xuống nhằm mở menu cho điện thoại và ấn vào liên kết Windows.

Kế tiếp, sau khi thấy tín hiệu, Your Phone sẽ được ghép nối ngay vào điện thoại. Và bạn có thể xem các hoạt động trên điện thoại bằng máy tính.

Cuối cùng, nếu bạn muốn chiếu màn hình điện thoại lên máy tính thì bạn phải nối 2 thiết bị lại với nhau vào chung một hệ thống wifi. Chờ vài giây là bạn sẽ thành công.

3. Sử dụng tính năng connect của máy tính

Sử dụng tính năng connect của máy tính để chiếu màn hình điện thoại

Sử dụng tính năng connect của máy tính để chiếu màn hình điện thoại

Nhờ vào tính năng vượt trội này bạn sẽ được trải nghiệm những hình ảnh chất lượng khi chiếu trên máy tính. Nó cho phép các điện thoại Android có thể kết nối với máy tính hệ điều hành Windows 10 dễ dàng.

Bạn mở menu Start trên máy tính để xem có được hỗ trợ chức năng này hay không. Tiếp theo ấn vào ứng dụng Connect xuất hiện trên màn hình.

Nếu hiện lên thông báo không kết nối được thì thiết bị của bạn không tương khớp với nhau. Và nếu được ghép nối thành công bạn cần thực hiện thao tác này theo đúng trình tự như sau: Ấn vào cài đặt => Click chọn hiển thị => Chiếu màn hình rồi kết nối lên màn hình máy tinh là sẽ trình chiếu hình ảnh thành công.

Trên đây là những cách chiếu màn hình điện thoại lên máy tính qua wifi được nhiều người áp dụng nhất. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc giảng dạy và làm việc đội nhóm. Nếu có nhu cầu đổi điện thoại mới để nó hoạt động tốt hơn thì hãy ghé vào Luubi.vn để được tư vấn và chọn mua sản phẩm có chất lượng với giá hợp lý.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ