Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Check Bảo Hành Apple Trên Mọi Thiết Bị

Đặng Nhật Minh | 25/03/2022

 

Với các loại máy của nhà Apple, thời gian đến kỳ hạn bảo hành điện thoại iPhone là một năm và người sử dụng sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí từ Apple nếu có những lỗi sai sót thiết bị từ nhà sản xuất. Song, không phải ai cũng biết cách để kiểm tra bảo hành cũng như ngày kích hoạt iPhone một cách chính xác. Vì vậy, bài viết dưới đây Luubi.vn sẽ giải đáp cho bạn cách check bảo hành iPhone nhanh nhất nhé!

Cách kiểm tra tình trạng bảo hành trên Apple

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt. Sau đó chọn Cài đặt chung

  • Bước 2: Chọn Giới thiệu

  • Bước 3: Tìm phần bảo hành. 

Tùy thuộc vào tình trạng bảo hành, thiết bị có thể có "Bảo hành có giới hạn" hoặc "Dịch vụ AppleCare" và ngày hết hạn. Tùy chọn cũng có thể hiển thị "Gói bảo hành đã hết hạn", có nghĩa là phần cứng không còn được bảo hành.

Nhấp vào một tùy chọn sẽ đưa bạn đến trang bảo hành với các hướng dẫn liên quan đến tình trạng bảo hành của máy, chẳng hạn như hỗ trợ nào có sẵn với trường hợp của bạn.

Xem thêm: Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Vĩnh Viễn Trên iPhone - Luubi.vn

Check bảo hành Apple qua tài khoản Apple

Phương thức này được thực hiện nhanh chóng bởi các sản phẩm của Apple đều được kết nối với Internet và  liên kết tài khoản người sử dụng thiết bị, phần lớn thông thường là những người mua thiết bị hoặc đăng ký đầu tiên. Bạn đọc có thể check tình trạng bảo hành của các sản phẩm đang dùng thông qua tài khoản Apple.

Cách đơn giản mà không mất sức nhất, cũng không cần động tới thiết bị sử dụng chính là dùng iPhone hoặc iPad khác cũng đã hoàn tất quá trình đăng nhập vào Apple ID của bạn và tìm kiếm trong ứng dụng Apple Support:

  • Bước 1: Truy cập, khởi động ứng dụng Support trên iPhone hoặc iPad.

  • Bước 2: Mở danh sách các sản phẩm liên kết với Apple ID bằng cách mở Products 

  • Bước 3: Mục My Devices xuất hiện trên màn hình, hãy chọn thiết bị bạn muốn kiểm tra.

  • Bước 4: Chọn Device Details và kết thúc quá trình check bảo hành

 Ngoài ra, bạn đọc có thể check các thiết bị như iPhone, iPad, Mac, HomePod, HomePod Mini, Apple Watch và các sản phẩm khác với cách thức tương tự phía trên, xem xét tình trạng của chúng đang như thế nào.

 Trong trường hợp bạn vẫn còn bảo hành, các thông tin như ngày hết hạn bảo hành sẽ được hiển thị, ngoài ra còn có những gợi ý nâng cấp lên AppleCare. Bên cạnh đó, trường hợp thiết bị đã hết hạn bảo hành nhưng trong một số trường hợp người dùng vẫn được hỗ trợ theo chính sách (đọc kĩ những chính sách hỗ trợ của hãng).

Hướng dẫn check bảo hành các thiết bị Apple trên web

Bước 1: Truy cập trực tiếp website sau đây: 

https://support.apple.com/my-support để check thông tin bảo hành Apple (bạn có thể sử dụng bất kỳ trình duyệt nào trên máy tính hoặc tất cả điện thoại di động  để truy cập vào đường dẫn này và xem thông tin bảo hành Apple). 

Bước 2: Sau đó giao diện màn hình trang web hiện ra ở máy của bạn, nhấn vào Đăng nhập (Sign in to My Support) để tiếp tục thực hiện quá trình trên. Tiếp theo đó, nhập ID Apple được sử dụng bởi iPhone hoặc iPad mà bạn muốn kiểm tra. 

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập thành công, hệ thống sẽ bắt đầu hiển thị năm số cuối của tên và số serial của iPhone, iPad. Nếu bạn đang sở hữu iPhone hay iPad cũ, hãy lưu ý về số serial này có thể bị trùng với thiết bị máy hay không. Thực hiện việc này bằng cách đi tới Cài đặt, Chung, Giới thiệu, và cuối cùng số seri. 

Bước 4: Sau khi số sê-ri khớp, hãy nhấp vào tên thiết bị. Lúc này hệ thống sẽ hiển thị một số thông tin bạn cần biết như: Kiểm tra ngày kích hoạt của iPhone. Để xem bảo hành của Apple trên iPhone / iPad, hãy kéo xuống phía cuối cùng để kiểm tra ngày hết hạn.

Cảm ơn các bạn đọc đã theo dõi bài viết và nếu như còn bất kì thắc mắc nào, xin vui lòng liên hệ tới website Luubi.vn để biết thêm thông tin nhé!

Tham khảo thêm: Bật Mí Cách Tiết Kiệm Pin iPhone Hiệu Quả - Luubi.vn

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ