Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Cách tìm iphone bị mất khi tắt máy với dòng IOS 14

Đặng Nhật Minh | 21/12/2021

Bạn vô tình làm thất lạc chiếc điện thoại của mình ở đâu đó khi đang sử dụng, nhưng bạn không thể tìm thấy iPhone của mình vì nó không được kết nối với mạng hoặc tắt nguồn. Bài viết này Luubi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng các tính năng mới của iOS 14 để tìm iPhone bị mất ngay cả khi nó đã bị tắt. Cách tìm Iphone bị mất khi tắt máy này được xem là một trong những tính năng đặc biệt nổi bật nhất của Iphone đời sau.

Điện thoại iphone bị mất khi tắt máy có tìm được không?

Iphone là thiết bị di động cao cấp được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Chính vì vậy, nhu cầu tìm lại iPhone của bạn nếu chẳng may để quên, đánh rơi hay bị “móc túi” là rất cao.

Nếu chiếc iPhone của bạn bỗng nhiên "bốc hơi" hoặc "tắt nguồn" và bạn không thể tìm thấy nó tại một thời điểm nào đó thì cách tìm lại iPhone bị mất cũng được nhiều người quan tâm.

Trên thực tế, hầu hết người dùng tin rằng việc tắt điện thoại cũng sẽ bị vô hiệu hóa tất cả các cài đặt của điện thoại, chẳng hạn như các tính năng tìm kiếm và định vị.

cách tìm điện thoại iphone khi bị tắt máy

Việc tìm lại Iphone bị tắt máy là hoàn toàn khả thi

Một số người nghĩ rằng họ có thể tìm dựa trên số điện thoại, nhưng bây giờ tính năng truy tìm định vị dựa trên số điện thoại vẫn được xem là tính năng mới. Trong iOS 14, sự kết hợp của "Mạng tìm kiếm" và "Gửi vị trí cuối cùng" đã được cập nhật để bạn có thể tìm thấy iPhone của mình ngay cả khi nó đã tắt nguồn.

Tính năng này cho phép bạn lưu vị trí iPhone của mình, đồng thời kết nối với các thiết bị iPhone khác (trong trường hợp tất cả đều chạy iOS 14) để tìm vị trí chính xác. Tuy nhiên, nếu điện thoại của bạn chưa cập nhất IOS 14, bạn phải dùng cách nào để tìm vị trí cho thiết bị của mình?

Hướng dẫn 2 cách tìm điện thoại Iphone bị mất khi tắt máy

Sử dụng ứng dụng Find My iPhone

Trước khi thực hiện các bước tìm iPhone bị mất, bạn cần hiểu rằng điện thoại có bật chế độ Find My iPhone trong iCloud là cách duy nhất để tìm iPhone bị mất của bạn từ đó. bạn không bật Find My iPhone trên điện thoại trước đó của mình, các dịch vụ của Apple sẽ không giúp bạn tìm lại thiết bị của mình. Do đó, bạn cần đảm bảo rằng Find My iPhone đã được bật trên điện thoại của mình.

Đầu tiên, bạn đăng nhập iCloud trên một thiết bị khác

Sử dụng máy tính hoặc thiết bị khác của bạn (chẳng hạn như iPhone hoặc iPad) (nghĩa là các dòng thiết bị của Apple để đăng nhập vào tài khoản iCloud của bạn (tài khoản bạn sử dụng để đăng nhập vào thiết bị của mình).

find my iphone

Bạn chỉ tìm lại Iphone bị mất khi tắt máy nếu đã bật Find My Phone

Tiếp đó bạn nhấn vào mục tìm Iphone mà mình đã bật ở chiếc điện thoại đã mất ban đầu

Nếu bạn bật "Tìm iPhone của tôi" trên thiết bị mới của mình, nó sẽ tự động phát hiện thiết bị bị mất của bạn và hiển thị bản đồ.

Nếu bạn thấy một chấm màu xanh trên màn hình, điều đó có nghĩa là iPhone bị mất của bạn đã ở đúng vị trí (và được kết nối Internet). Chấm màu xám cho biết điện thoại đã bị ngắt kết nối mạng và đó là vị trí cuối cùng mà điện thoại có thể ghi nhận được.

Sử dụng chế độ Lost Mode

Ở chế độ này, điện thoại bị mất sẽ bị khóa và bạn có thể gửi tin nhắn hoặc số điện thoại đến iPhone bị mất. Mục đích là để một người nào đó có iPhone liên hệ lại với bạn để giúp bạn tìm thấy điện thoại của mình. Chế độ này cũng sẽ khóa màn hình thiết bị của bạn để bảo vệ tạm thời dữ liệu điện thoại của bạn và ngăn người lạ sử dụng điện thoại của bạn.

Với những chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc sẽ có được những cách tìm Iphone bị mất khi tắt máy hiệu quả nhất. 

Xem thêm; Bật Mí Cho Bạn Cách Cài Định Vị Giữa 2 Điện Thoại Iphone

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ