Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Cách Tắt Quảng Cáo Trên Youtube Trên Điện Thoại

Đặng Nhật Minh | 25/11/2021

Youtube  được đánh giá là kênh chia sẻ video cho phép người dùng có thể thoải mái xem video của người khác và tải video lên để chia sẻ với cộng đồng. Dẫu vậy, nhiều người vẫn cảm thấy phiền và băn khoăn không biết cách tắt quảng cáo trên youtube trên điện thoại.

Kể từ đó, quảng cáo trên YouTube đã phát triển theo cấp số nhân và mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho người dùng và nhà quảng cáo. Đồng thời, YouTube đang trở thành mảnh đất màu mỡ để các doanh nghiệp chi tiền cho quảng cáo. Một trong những nhược điểm của quảng cáo trên youtube là khiến người dùng cảm thấy phiền và ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng kênh. Bài viết này Lưu Bị hướng dẫn cách tắt quảng cáo Youtube trên điện thoại một cách hữu hiệu nhất.

1. Có nên tắt quảng cáo youtube hay không?

Quảng cáo YouTube rõ ràng có tác động lớn đến trải nghiệm người dùng. Điều này là do chất lượng trải nghiệm YouTube kém. Người xem sẽ không hài lòng nếu quảng cáo không che video hoặc nhạc của người dùng cũng như che một phần video...

Để giải quyết vấn đề này, bài viết tiếp theo sẽ hướng dẫn bạn cách chặn quảng cáo YouTube trên smartphone Android, iOS, Chrome và các trình duyệt khác một cách hiệu quả. Ảnh hưởng của việc quảng cáo trên Youtube còn làm bạn lãng phí thời gian khi theo dõi bất kỳ thông tin nào trên trang này.

có nên chặn quảng cáo youtube

Bạn nên tắt quảng cáo Youtube bởi chúng là tính năng gây lãng phí thời gian, chi phí mạng

Vì vậy, việc tắt quảng cáo trên Youtube là đặc biệt cần thiết. Có thể loại trừ một số trường hợp người dùng muốn tham khảo những sản phẩm mới thông qua quảng cáo.

2. Các cách tắt quảng cáo youtube trên điện thoại

2.1 Tắt quảng cáo youtube trên Android bằng CH Play

Cách hay để bạn giảm được thời gian xem video YouTube không có quảng cáo trên tất cả các thiết bị Android là cài đặt thêm một trình duyệt chặn quảng cáo. Trình duyệt Adblock là một lựa chọn rất khôn ngoan.

Việc tải xuống và cài đặt ứng dụng này rất đơn giản. Bạn có thể sử dụng các bước sau trên thiết bị Android của mình.

tắt quảng cáo trên điện thoại android

Bạn nên tắt quảng cáo trên điện thoại thông qua các app hỗ trợ nhanh chóng nhất

  • Bước 1: Mở CH Play, tìm kiếm từ khóa "Adblock Browser", tiếp đó, bạn lựa chọn nút "Cài đặt".

  • Bước 2: Hoàn thành cài đặt theo tốc độ thiết bị hoặc tín hiệu mạng, mất khoảng 1-2 phút. Nên tiến hành cài đặt ứng dụng bằng wifi để tăng tốc độ cài đặt.

  • Bước 3: Mở ứng dụng vừa tải lên, truy cập Youtube và tận hưởng ngay thành quả cài đặt một cách tốt nhất.

2.2  Tắt quảng cáo youtube trên IOS bằng appc

Về cơ bản, trình duyệt Adblock hoạt động giống như một trình duyệt thông thường, nhưng được tích hợp tính năng chặn các cửa sổ bật lên và các quảng cáo gây phiền nhiễu. Facebook trên Youtube, v.v. Do đó, người dùng có thể truy cập mạng nhanh chóng, tiết kiệm pin và chi phí mạng, đồng thời, nâng cao trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt nhất.

Cách tắt quảng cáo Youtube trên IOS một cách nhanh chóng và hiệu quả

Bạn có thể tải app Adblock một cách nhanh chóng thông qua App Store, đây là ứng dụng có nhiều ưu điểm trong quá trình sử dụng, với khả năng quét quảng cáo ở mọi nền tảng xem video.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng miễn phí đáng tin cậy và dễ sử dụng, Ad Blocker Plus là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Do công nghệ đơn giản của nó, Adblock là trình chặn quảng cáo tốt nhất trên iOS. Không giống như Safari Block Pop-up và phần mềm thông thường của bên thứ ba, ứng dụng này không cần các danh sách để bỏ qua quảng cáo.

- Hệ thống bảo mật, chống mã độc thông tin được tích hợp hiệu quả

- Bộ lọc tích hợp trong trình duyệt Safari.

- Bạn không cần bẻ khóa để sử dụng thiết bị iOS của mình.

- Chỉnh sửa chọn lọc tuy theo nhu cầu của người tải về.

Với những tư vấn trên đây, hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện hơn trong việc thực hiện các cách tắt quảng cáo trên Youtube trên điện thoại. Từ đó có được trải nghiệm sử dụng Youtube tốt nhất. 

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ