Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Cách Reset iPad Về Ban Đầu Và Những Điều Cần Lưu Ý

Đặng Nhật Minh | 28/12/2021

Dù một sản phẩm hoàn hảo đến như thế nào cũng sẽ gặp phải những vấn đề do sử dụng trong thời gian lâu dài. Và iPad của Apple cũng như vậy, đôi khi nó sẽ vướng phải những lỗi mà bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục bằng cách reset lại máy. Hiểu được những khó khăn của những tín đồ sử dụng Apple, dưới đây là cách reset iPad về ban đầu một cách đơn giản, dễ thực hiện. Qua đó giúp bạn giải quyết được tình trạng máy chạy quá chậm, hay bị đứng.

1. Những lưu ý trước khi reset ipad về ban đầu

Để có thể reset thành công được iPad, bạn cần phải nắm rõ những điều lưu ý sau đây, trước khi bước vào cách reset ipad về ban đầu. Nhất là với các bạn trẻ dùng máy tính để làm việc và học tập. Và một lưu ý quan trọng không kém đó là hãy nhớ mật khẩu đăng nhập vào Icloud nếu có lưu trữ dữ liệu trên đó.

Bạn phải và nên sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng trong iPad trước khi tiến hành reset. Vì điều này có thể làm mất hết thông tin quan trọng. Để sao lưu bạn cần thực hiện như sau:

·  Bước 1: Bạn vào phần Cài đặt của máy, tìm và chọn từ khóa iCloud

·  Bước 2: Sau đó, kéo xuống cuối màn hình, chọn Storage & Backup

·  Bước 3: Ở Storage & Backup, tiếp tục tìm kiếm iCloud Backup rồi nhấn kích hoạt chúng để có thể sao lưu dữ liệu. Nếu bạn muốn cho iPad tự động sao lưu thì hãy tìm và chọn vào Back Up Now. Như vậy, bạn đã có thể sao lưu những dữ liệu hình ảnh, thông tin quan trọng đang chứa trong máy

Hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hàng reset máy

Hãy sao lưu dữ liệu trước khi tiến hàng reset máy

Việc reset iPad là thật sự cần thiết khi đã sử dụng trong khoảng thời gian lâu dài để có thể giúp máy hoạt động mượt hơn, nhanh hơn so với lúc chưa reset. Cùng với đó, sẽ giúp bạn nhận ra liệu iPad của mình có bị dính iCloud ẩn không, để có những hướng xử lý kịp thời và nhanh chóng

2. Hướng dẫn cách reset ipad về ban đầu đơn giản

Dưới đây là cách đơn giản, dễ thực hiện để giúp bạn thực hiện cách reset ipad về ban đầu. Từ đó giúp máy tính bảng của mình thoát khỏi tình trạng chậm hay thỉnh thoảng lag mạnh. Và nó cũng giúp bạn tiết kiệm được khoản phí khi phải nhờ nhân viên ngoài cửa hàng điện thoại khắc phục giùm.

·  Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy nhấn vào Setting, tiếp tục nhấn vào General ở phía trái của menu

·  Bước 2: Tìm và chọn Reset bằng cách vuốt màn hình đến gần cuối

·  Bước 3: Sau đó, bạn hãy nhấn vào Reset All Content and Settings để xóa iPad.

·  Bước 4: Khi nhấp vào Reset All Content sẽ xuất hiện Erase iPad, bạn tiếp tục nhấn vào và xác nhận rằng sẽ reset iPad

·  Bước 5: Kể từ bước 4, máy của bạn đã hoàn thành được reset. Bạn sẽ được gặp lại màn hình như lúc ban đầu mới mua. Và bạn có thể thiết lập lại mọi thứ trên iPad với một tốc độ nhanh hơn xưa so với lúc chưa reset. Điều này tuy đơn giản nhưng nếu không biết thì bạn nên ra ngoài tiệm điện thoại để đảm bảo kết quả tốt hơn và bù lại là tốn một số tiền.

Hình ảnh minh họa hướng dẫn reset iPad

Nếu đã thực hiện xong các cách reset ipad về ban đầu mà vẫn thấy máy tính bảng chạy chậm, không cải thiện gì nhiều thì hãy đem nó ra cửa hàng. Hoặc nhờ nhân viên tại địa chỉ bán Ipad cho mình lúc trước. Với sự chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm, họ sẽ tìm ra lỗi và có cách khắc phục hiệu quả hơn.

Mong là bài viết đã có thể giúp mọi người có thể tự mình thực hiện cách reset ipad về ban đầu đơn giản để có thể khắc phục những vấn đề của mình. Nếu cần tư vấn, trợ giúp về mặt kỹ thuật của các dòng thiết bị hãng Apple thì hãy đến với Luubi.vn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp điện thoại, máy tính bảng hãng Táo được người dùng đánh giá cao. Đến với Luubi - Minh Quang bạn sẽ yên tâm về sản phẩm chính hãng với mức giá hợp lý.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ