Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

​​​​​​​Hướng Dẫn Cách Quay Màn Hình Trên iPad Nhanh Chóng

Đặng Nhật Minh | 23/03/2022

Ghi màn hình trên thiết bị iPad giúp bạn ghi lại những gì đang xảy ra trên màn hình của mình. Và bài viết dưới đây, chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay màn hình trên iPad cực đơn giản và nhanh chóng cùng một số lưu ý khi thực hiện quay màn hình. 

Đối với các sản phẩm iPhone chạy iOS 11 trở lên, Apple đã tích hợp sẵn tính năng quay phim màn hình thông qua nút quay phim màn hình.

Hướng dẫn thêm phím Ghi màn hình vào Trung tâm điều khiển

Giao diện người dùng của iPadOS 14 trở lên sẽ hơi khác so với các phiên bản hệ điều hành cũ hơn. Tùy thuộc vào phiên bản iPadOS hiện có trên thiết bị của bạn, bạn có thể cần được nhắc về hướng dẫn.

Hướng dẫn thêm phím ghi màn hình vào trung tâm điều khiển trên iPadOS 14 trở lên:

  • Bước 1: Bấm vào Cài đặt, chọn Trung tâm điều khiển.

  • Bước 2: Sau đó kéo xuống bên dưới tìm công cụ Ghi màn hình. Nhấn dấu "+" để thêm vào Trung tâm điều khiển.

Hướng dẫn thêm phím ghi màn hình vào trung tâm điều khiển với iPadOS cũ hơn:

  • Bước 1: Truy cập vào Cài đặt, chọn Trung tâm điều khiển và chọn Tùy chỉnh điều khiển.

  • Bước 2: Tiếp tục kéo xuống phía dưới tìm Ghi màn hình. Nhấn dấu "+" để thêm vào Trung tâm điều khiển.

Xem thêm: Cách Mở Khóa Ipad Khi Bị Vô Hiệu Hóa?

Hướng dẫn cách quay màn hình trên iPad

Phiên bản iPadOS 14 trở nên:

Cần vuốt lên để mở Trung tâm điều khiển:

  • Với iPad có mở khóa bằng Face ID: Bạn sẽ kéo màn hình từ góc phải phía trên xuống để mở.

  • Với iPad mở khóa bằng nút Home: Bạn sẽ kéo màn hình từ dưới lên để mở Trung tâm điều khiển

Khi đã thực hiện xong bước trên, bạn nhấn nút Ghi màn hình. Tại bước này, màn hình được hiển thị sẽ đếm ngược ba, hai, một để chuẩn bị quay màn hình. Nút Ghi màn hình bắt đầu chuyển sang màu đỏ, báo hiệu việc màn hình đang được quay. Khi bạn muốn dừng việc quay màn hình lại, mở Trung tâm điều khiển, nhấn nút Ghi màn hình, video bạn đã quay thì nó sẽ lưu vào ứng dụng Ảnh.

Phiên bản iPadOS cũ hơn: 

Trước nhất, bạn vẫn cần mở Trung tâm điều khiển lên. 

  • Với iPad mở khóa bằng Face ID: Kéo màn hình từ góc phải phía trên xuống để mở

  • Với iPad mở khóa bằng nút Home: Thực hiện thao tác kéo màn hình từ dưới lên để mở

Tiếp theo, bạn nhấn nút Ghi màn hình, màn hình hiển thị tiếp tục xuất hiện chế độ đếm ngược với thời gian ba giây, chuẩn bị quay màn hình. Nút Ghi màn hình chuyển sang màu đỏ, màn hình chính thức bắt đầu quay.Khi muốn dừng quay màn hình, mở lại Trung tâm điều khiển. Bạn nhấn nút Ghi màn hình, video dừng lại và được lưu vào ứng dụng Ảnh. 

Việc thực hiện quay màn hình rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với các bước đơn giản như phía trên. Bạn đọc hãy theo dõi chi tiết bài viết để có thể nắm rõ được các thao tác thực hiện. Và chúng tôi muốn giới thiệu bạn đọc cơ sở lựa chọn mua iPad uy tín tại TPHCM.

Lựa chọn cơ sở mua iPad uy tín 

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm một địa chỉ cung cấp các dòng iPad chất lượng và uy tín thì chắc chắn không thể bỏ qua Luubi.vn. Một hệ thống công ty chuyên cung cấp điện thoại di động, thiết bị máy tính văn phòng và đồng hồ chính hãng. Thi công, tư vấn và lắp đặt hệ thống camera, khóa vân tay, hệ thống âm thanh, báo cháy, mạng cục bộ. 

Lưu Bị Điện Thoại Laptop Camera Hệ thống điện nhẹ chất lượng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, nhiệt tình bao gồm: chính sách bảo mật, chính sách vận chuyển, chính sách đổi trả, chính sách điều khoản khi sử dụng và cả thanh toán, hướng dẫn khi mua hàng….

LUUBI chúng tôi luôn không ngừng nghỉ thay đổi, cải thiện chất lượng của sản phẩm với mục tiêu đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý khách hàng khi tin dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn sản phẩm tận tình nhất cùng những cơ hội nhận được hàng ngàn phần quà hấp dẫn.  

Tham khảo thêm: Hướng Dẫn Cách Mở Mật Khẩu Ipad Khi Quên

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ