Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Bật Mí 2 Cách Mở IPad Không Cần Mật Khẩu Đơn Giản Cho Bạn

Đặng Nhật Minh | 28/12/2021

Quên mật mã trên iPad cũng giống như trên iphone. Bởi nó là một rắc rối lớn khiến thiết bị bị khóa mãi mãi và thậm chí mất hoàn toàn các dữ liệu hiện tại nếu bạn chưa kịp sao lưu trước đó. Cách duy nhất để giải quyết vấn đề này chính là áp dụng cách mở ipad không cần mật khẩu thông qua bên thứ ba. Đó có thể là Itunes, sử dụng tính năng Find my iPad, dùng Iphone Unlocker… Nội dung bài viết này sẽ chia sẻ bạn cách mở khóa ipad thông dụng và hiệu quả nhất hiện nay.

1. Mở khóa ipad không cần mật khẩu bằng Itunes

Để thực hiện cách mở ipad không cần mật khẩu thông qua Itunes thì hai thiết bị máy tính bảng ipad và iTunes phải được đồng bộ trước đó. Đồng thời tính năng tìm iphone cũng được vô hiệu hóa. Và ứng dụng iTunes trên máy tính của bạn phải là phiên bản mới nhất thì hiệu quả mở khóa không cần pass sẽ cao hơn.

·  Bước 1: Dùng dây kết nối hai cổng của máy tính bảng và cổng của laptop.

·  Bước 2: Thực hiện mở iTunes phiên bản mới nhất trên máy tính. Sau đó chọn Back up now (Sao lưu ngay bây giờ) để sao lưu thiết bị an toàn hơn.

·  Bước 3: Chọn Restore iPad (Khôi phục iPad). Lúc này tùy theo từng dòng máy tính bảng sẽ có những thao tác khác nhau.

·  Bước 4: Khi đã hoàn thành lại chọn tiếp Restore from iTunes backup có nghĩa là Khôi phục sao lưu iTunes.Tìm nơi sao lưu gần nhất để chọn, iPad sẽ được khôi phục và mở lại bằng cách dùng dữ liệu này.

Có thể mở khóa ipad bằng itunes

Có thể mở khóa ipad bằng itunes

Cách làm này khá đơn giản và dễ thực hiện nhất. Đồng thời nó còn giúp máy tính bảng được làm mới hoàn toàn. Như vậy sẽ giảm đi các nguyên nhân gây nặng máy khiến thiết bị chạy các tác vụ chậm.

2. Mở khóa ipad không cần mật khẩu bằng Iphone Unlocker

Nếu muốn dùng Iphone Unlocker để thực hiện cách mở ipad không cần mật khẩu thì bạn cần phải tải ứng dụng này xuống máy. Chúng ta sẽ chọn cách làm này nếu ipad của mình không có sự kết nối nào trước đó. Tuy nhiên, nhược điểm của Iphone Unlocker chính là dữ liệu hiện tại sẽ bị xóa sạch. Và trên thiết bị của bạn phải có ứng dụng Unlock iPhone, nếu không thì phải tải nó về.

Mở khóa Ipad bằng Unlock iPhone

Mở khóa Ipad bằng Unlock iPhone

·  Bước 1: Đầu tiên cần mở Unlock iPhone và chọn mục Mật mã xóa Chìa khóa. Lúc này, màn hình sẽ hiển thị các chức năng của Mật mã xóa cho thông tin của bạn. Bên cạnh đó là các thông tin ipad. Bạn cần kiểm tra các chi tiết này trước khi nhấp Khởi đầu.

·  Bước 2: Ứng dụng sẽ bắt đầu tải xuống để thực hiện xóa mật mã iPhone. Quá trình này chạy hơi lâu nên bạn hãy kiên nhẫn chờ. Hoàn tất thì màn hình của bạn sẽ hiển thị thông báo.

·  Bước 3: Để tiếp tục, chỉ cần nhấp vào Mở khóa nút để bắt đầu quá trình Wipe Passcode. Thao tác này cũng đồng nghĩa các dữ liệu trước đó có trong máy tính bảng sẽ bị xóa sạch.

·  Bước 4: Tiếp tục nhập vào 0000 để xác nhận mở khóa. Kiên nhẫn chờ để cách mở ipad không cần mật khẩu được hoàn tất.

·  Bước 6: Lúc này bạn có thể bắt đầu thiết lập lại thiết bị của mình.

Trên đây là hướng dẫn 2 cách mở ipad không cần mật khẩu thông dụng nhất hiện nay. Hy vọng với những thông tin chia sẻ trong bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng mở khóa thiết bị tại nhà mà không cần ra cửa hàng. Để không phải bị mất dữ liệu quan trọng trong ipad thì trong suốt quá trình sử dụng, chúng ta nên thực hiện đồng bộ hoặc sao lưu nó lại để không bị mất. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm hay hỗ trợ kỹ thuật về các dòng ipad thì bạn hãy đến với Luubi.vn. Đây là cửa hàng chuyên cung cấp iphone, ipad chính hãng với giá tốt. Cùng với đó là chế độ bảo hành dài hạn, sự hỗ trợ 24/7 về kỹ thuật để người dùng yên tâm sử dụng các máy hãng Apple.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ