Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Cách Lưu Ảnh Trên Google Về Điện Thoại Đơn Giản

Đặng Nhật Minh | 29/11/2021

Smartphone là một thiết bị công nghệ hiện đại phổ biến trên toàn cầu. Hầu hết mọi người đang sử dụng smartphone nhằm phục vụ cho những nhu cầu thiết thực trong đời sống sinh hoạt như liên lạc, chụp ảnh, quay phim… Bạn không chỉ sử dụng nó để đáp ứng yêu cầu cho bản thân mà chiếc smartphone còn giúp chúng ta lưu trữ những hình ảnh cần thiết trên google về điện thoại. Và bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cách lưu ảnh trên google về điện thoại trên hai hệ điều hành Android và IOS.

1. Cách lưu hình ảnh trên google về điện thoại iphone

Hệ điều hành trên iphone dường như không còn quá xa lạ đối với mọi người. Và nó còn là cách để thể hiện đẳng cấp của mình trước đám đông. Hơn nữa, xét về độ bảo mật, tốc độ xử lý thì Iphone vẫn giữ vị trí đầu. Nếu vô tình bạn lướt trên google thấy có hình ảnh đẹp và muốn lưu về máy thì hãy thực hiện theo các bước sau:

Cách 1: Tải trên Safari

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Safari trên iphone và gõ vào từ khóa muốn tìm kiếm hình ảnh vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó bạn nhấn nút tìm kiếm hình ảnh.

Bước 2: Bạn chọn vào thư mục hình ảnh trên thiết bị. Rồi nhấn vào hình ảnh mà bạn muốn tải xuống điện thoại của mình..

Bước 3 : Bạn nhấn đúp vào hình ảnh đó và chọn thêm vào ảnh. Kế đến bạn vào ảnh để coi lại hình ảnh mình đã thêm vào có đúng hay không.

Cách 2: Tải trên Chrome

Cách lưu ảnh trên hệ điều hành IOS 

Cách lưu ảnh trên hệ điều hành IOS 

Đây là cách lưu ảnh trên google về điện thoại thông dụng nhất. Bởi nó là một công cụ tìm kiếm mà mọi người quen dùng khi sử dụng các thiết bị điện tử khác để truy cập thông tin.

Bước 1: Bạn cần mở trình duyệt Chrome. Đồng thời nhập từ khóa muốn tìm kiếm hình ảnh vào thanh tìm kiếm. Tiếp đó là nhấn nút đi tìm hình ảnh.

Bước 2: Bạn chọn thư mục hình ảnh. Sau đó chọn hình ảnh muốn tải xuống về điện thoại của mình.

Bước 3: Bạn nhấn giữ vào hình ảnh muốn tải. Tiếp đó là chọn vào lưu hình ảnh vào thiết bị.

2. Cách lưu ảnh trên google về điện thoại android

Cách lưu ảnh trên google về điện thoại Android

Cách lưu ảnh trên google về điện thoại Android

Đây là một hệ điều hành đa người dùng nhất trên thế giới. Hầu hết các dòng điện thoại ngày nay đều ưa chuộng đưa hệ điều hành android vào hệ thống. Và nếu bạn muốn lưu ảnh trên google bằng hệ điều hành này thì thực hiện các bước sau đây:      

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy mở trình duyệt Chrome có sẵn trên smartphone. Sau đó nhập các từ khóa mà bạn muốn tìm hình ảnh vào thanh công cụ tìm kiếm và nhấn để thực hiện tìm kiếm.

Bước 2: Chọn mục hình ảnh muốn kiếm và rà soát xem tìm ảnh mà bạn muốn tải về điện thoại. Tiếp đó là chọn hình ảnh mà mình muốn lưu về điện thoại.

Bước 3: Cuối cùng bạn nhấn giữ vào hình ảnh đó nhấp chọn tải hình ảnh xuống. Sau khi tải về thì hình ảnh sẽ được lưu ở mục tải về (Download) nằm trong bộ sưu tập của điện thoại của bạn.

Để chính xác hơn, bạn nên vào mục tải kiểm tra xem hình ảnh bạn tải về có như ý bạn mong muốn hay chưa. Nếu không thì xóa hình đó đi và thực hiện tải lại.

Bên cạnh cách truy vấn trực tiếp hình ảnh cần tìm lên thanh tìm kiếm thì chúng ta còn có thể lưu ảnh khi xem báo hay từ bài đăng nào trên mạng. Bạn chỉ cần bấm vào hình. Sau đó chọn 3 nút nhỏ góc trên bên phải màn hình và chọn tải về máy. Vậy là đã lưu được một tấm hình đẹp trên google vào bộ nhớ điện thoại của mình.

Trên đây, là hai cách lưu ảnh trên google về điện thoại đơn giản nhất bằng hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Qua đó bạn có thể tận dụng thời gian nhàn rỗi của mình để tìm kiếm hình ảnh bằng thiết bị nhỏ gọn này. Từ đó bạn có thể để dành để phục vụ cho công việc, học tập hay chỉ là sưu tầm vì nó đẹp. Cảm ơn bạn đã dành thời gian tham khảo bài viết của 0https://luubi.vn/. 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ