Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Cách Khôi Phục Danh Bạ Đã Xóa Trên Điện Thoại - Iphone và Android

Đặng Nhật Minh | 25/11/2021

Sau khi đổi điện thoại hoặc làm mất điện thoại cũ, việc lưu lại tất cả các số điện thoại sẽ mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể giảm thời gian này bằng cách sử dụng chức năng sao lưu của tài khoản Google. Bài viết dưới Lưu Bị sẽ hướng dẫn các bạn cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại trên 02 thiết bị khác nhau là Iphone và Android.

1. Cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại iphone hiệu quả 

Có nhiều lý do dẫn đến việc mất danh bạ, chẳng hạn như xóa trước đó hoặc do tình cờ bị lạc mất. Dù vì lý do gì thì việc mất liên lạc cũng ảnh hưởng rất nhiều đến giao tiếp. Tuy nhiên, có một cách để khôi phục danh bạ bị mất đối với người sử dụng iPhone.

Đây là một trong những cách dễ nhất để khôi phục danh bạ cho thiết bị của bạn. Bạn cần thực hiện việc khôi phục chỉ sau 3 bước dưới đây. 

Bước 1: Đầu tiên, bạn kéo xuống Cài đặt, sau đó chọn mục Danh bạ trong kéo xuống

Bước 2: Tại mục Danh bạ kéo xuống → chọn Nhập danh bạ vào thẻ SIM.

 Cách Khôi Phục Danh Bạ Đã Xóa Trên Điện Thoại Iphone

Bạn cần lưu ý cách khôi phục danh bạ điện thoại đã xóa trên thiết bị Iphone

Bước 3: Chờ vài phút để hoàn tất quá trình trên. Sau đó vào phần danh bạ trên máy để xem quá trình khôi phục danh bạ iPhone đã hoàn tất chưa. Đây là một trong những cách đơn giản nhất để nhanh chóng khôi phục danh bạ của bạn. Từ đó, khôi phục lại các liên hệ bị mất trên thiết bị của bạn.

Bạn cũng có thể tiến hành khôi phục danh bạ thông qua những thao tác thủ công trên nền tảng Icloud.

2. Cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại Android

Bạn có thể khôi phục danh bạ điện thoại đã mất một cách hiệu quả nhất thông qua Gmail của Google. Xin lưu ý rằng bạn cần đồng bộ danh bạ của mình với tài khoản Google trên điện thoại Android để lấy lại danh bạ đã mất.

Bạn cần đồng bộ hóa dữ liệu điện thoại trên Gmail để dễ dàng khôi phục danh bạ đã mất của bạn

Bạn nên tiến hành đồng bộ hóa danh bạ với tài khoản Google của mình. Điều này không mất nhiều thời gian và bạn có thể sao lưu các số liên lạc quan trọng của mình một cách rất an toàn. Đi tới Cài đặt> Tài khoản> Google và nhấp vào tài khoản Gmail của bạn để đồng bộ hóa tất cả danh bạ (SIM + bộ nhớ trong) với tài khoản Google được niêm yết trên điện thoại của bạn. 

Nếu chẳng may danh bạ của bạn bị xóa, bạn có thể truy cập gmail, chọn mục danh bạ. Tiếp đó chọn mục Thêm, chọn tiếp Khôi phục danh bạ. Bạn có thể chọn khoảng thời gian khôi phục danh bạ lý tưởng cho mình. Việc khôi phục danh bạ sẽ trở nên đơn giản hơn nếu bạn đồng bộ được danh bạ với gmail.

3. Những lưu ý khi khôi phục danh bạ

Việc đồng bộ danh bạ lên nền tảng đám mây là cần thiết để bạn dễ dàng quản lý các dữ liệu quan trọng của mình. Điều này giúp bạn thực hiện đơn giản và hiệu quả tuyệt đối khi mất danh bạ.

Bạn có thể sử dụng một số ứng dụng uy tín để khôi phục danh bạ như Wondershare Dr.Fone,.. tuy nhiên, lưu ý tránh những app không uy tín, lỗ hổng bảo mật,.. để lộ dữ liệu trên thiết bị của bạn.

Bạn cần những lưu ý một số thủ thuật để khôi phục danh bạ đã xóa nhanh nhất

Đối với những bạn khôi phục danh bạ trên thiết bị của mình, cần chọn đúng gmail đã được đồng bộ ban đầu. Như vậy, việc khôi phục danh  bạ mới có thể diễn ra khả thi và nhanh chóng nhất.

Với những cách như trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện cách khôi phục danh bạ đã xóa trên điện thoại, với những dữ liệu đặc biệt quan trọng phục vụ cho các hoạt động công việc và thuận tiện hơn đời sống hàng ngày. Hy vọng bạn đọc có thể ứng dụng hiệu quả để khôi phục dữ liệu, tiết kiệm thời gian và giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ