Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Chia Sẻ Cách Kết Nối Điện Thoại Với Tivi Qua Youtube

Đặng Nhật Minh | 25/11/2021

Với TV thông minh, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm thế giới mở hấp dẫn, như truy cập và sử dụng vô số ứng dụng TV và chiếu hình ảnh từ điện thoại di động lên TV. Với màn hình lớn, hình ảnh chất lượng cao và âm thanh rõ ràng, sống động, TV thông minh sẽ giúp bạn thưởng thức mọi video, kể cả video YouTube trên điện thoại di động hoặc máy tính bảng Bài viết dưới đây Lưu Bị chia sẻ cho bạn cách kết nối điện thoại với Tivi qua Youtube để bạn đọc tham khảo.

1.Tiện ích của việc phát video youtube từ điện thoại lên tivi

Việc phát video youtube từ điện thoại sang tivi là tương đối đơn giản, chúng đem đến nhiều tiện ích cho người dùng, điển hình là một số tiện ích như sau:

- Chia sẻ video yêu thích của bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng trên màn hình lớn để mọi người có thể thưởng thức chúng.

- Xem tivi với màn hình rộng rõ nét và âm thanh sôi động giúp nội dung video trở nên hấp dẫn và lôi cuốn hơn đối với khán giả.

- Kết nối không dây đơn giản và ngắn gọn, chẳng hạn như phản chiếu màn hình và chia sẻ video Google Cast.

- Đối với trẻ nhỏ, bạn có thể kiểm soát nhiều hơn nội dung chúng xem và dễ dàng ngăn chặn nội dung không phù hợp trên YouTube không phù hợp với lứa tuổi của con bạn.

Tiện ích khi kết nối điện thoại với tivi qua youtube

Những tiện ích kết nối điện thoại và tivi thông qua youtube hiện nay

2. Hướng dẫn cụ thể kết nối điện thoại với tivi qua youtube

Bước 1: Ghép nối điện thoại thông minh với TV của bạn

Trước tiên, hãy khởi chạy ứng dụng YouTube trên TV của bạn. Sau đó, chuyển đến phần Cài đặt của ứng dụng và chọn Ghép nối thiết bị. Điều này được thực hiện trên TV thông minh có kết nối Wi-Fi. Bạn tiến hành nhấn nút Trang chủ và chọn Mở YouTube.

Bước 2: Chọn cách kết nối TV và điện thoại di động của bạn

Nếu bạn chọn ghép nối thiết bị của mình, TV của bạn sẽ hiển thị hướng dẫn cụ thể. Bạn có thể chọn sử dụng Wifi hoặc truy cập youtube.com / pair để kết nối thiết bị (laptop, điện thoại, máy tính bảng) với TV.

Hướng dẫn cụ thể kết nối điện thoại với tivi qua youtube

Hướng dẫn cách thức ghép điện thoại thông minh với TV trên youtube của bạn

Bước 3: Mở video YouTube tại thiết bị điện thoại di động của bạn

Tiếp đó, bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại thông minh của mình. Nhập từ khóa cụ thể để mở video bất kì mà bạn muốn xem.

Bước 4: Chia sẻ video YouTube với TV trên điện thoại di động của bạn

Nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở bên phải màn hình video. Sau đó, trong danh sách TV bạn có thể kết nối, hãy chọn TV bạn muốn chia sẻ video và video sẽ phát trên TV của bạn.

3. Cách hủy hoặc ngắt kết nối điện thoại với tivi qua youtube

Để ngắt kết nối khỏi TV khi đang phát video, hãy nhấp vào biểu tượng chia sẻ TV ở góc trên bên phải và chọn Ngắt kết nối để ngừng phát trên TV của bạn.

4.  Những lưu ý khi kết nối

Có nhiều cách khác nhau để kết nối điện thoại với TV, tùy theo thiết bị và hệ điều hành mà bạn có thể chọn ra cách kết nối phù hợp nhất.

Đảm bảo kết nối mạng giữa 2 thiết bị một cách phù hợp nhất để tránh tình trạng việc kết nối không được thực hiện hiệu quả.

Khi không sử dụng các thiết bị, bạn nên ngắt kết nối để không lãng phí dung lượng. Bạn có thể chủ động kết nối trong mỗi lần xem.

Với thông tin về cách kết nối điện thoại với tivi qua Youtube chi tiết trên đây, chúng tôi rất hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện hơn trong việc tiến hành kết nối điện thoại với TV và có trải nghiệm xem phim tốt nhất.

 

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ