Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Hướng Dẫn Cách Kết Nối Airpod Với Macbook - Luubi.vn

Đặng Nhật Minh | 27/12/2021

Airpod là một cụm từ quá quen thuộc đối với giới trẻ ngày nay khi mà thời đại ngày càng tiên tiến và hiện đại. Đây là thiết bị tai nghe đi kèm với điện thoại Macbook. Cách kết nối airpod với macbook đem lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Bạn vừa có thể nghe nhạc giải trí, vừa trả lời cuộc gọi mà không cần dùng đến smartphone. Và nội dung bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách kết nối Airpod với điện thoại Macbook.

1. Chỉ dẫn cách kết nối airpod với macbook

-  Đầu tiên, nếu Airpod ở trong vỏ hộp, bạn hãy lấy nó ra sẵn

-  Sau đó, hãy nhấn và giữ nút phía sau hộp để nó xuất hiện đèn nhấp nháy màu trắng

-  Tiếp theo hãy mở Mac của bạn ra sẵn sàng và hãy chọn menu Apple. Bấm vào Tùy chọn hệ thống, sau đó khởi động Bluetooth.

-  Tìm trong danh sách các thiết bị kết nối với Bluetooth tên Airpod. Nếu không có thì bạn phải bổ sung thêm vào ở (+) hoặc chọn Thêm thiết bị.

-  Trong trường hợp thiết bị tai nghe Airpod của bạn đã cài đặt sẵn tính năng này thì hãy nhấn vào nút bật trên thân. Đồng thời nói “Hey Siri” để sử tính năng dụng Siri thông qua AirPods nhằm hoàn tất kết nối phụ kiện và điện thoại.

-  Cuối cùng là bấm vào Connect là xong cách kết nối airpod với macbook.

Hướng dẫn kết nối AirPods với Macbook

Hướng dẫn kết nối AirPods với Macbook

2. Một số lỗi gặp phải khi kết nối airpod với macbook

Sản phẩm nào cũng vậy nếu xài lâu sẽ gặp những vấn đề trục trặc. Vì thế bạn cần hiểu rõ, nhất là nguyên nhân để kịp thời xử lý và đúng cách. Dưới đây là vài điều cần lưu ý về những lỗi phổ biến trong cách kết nối airpod với macbook.

2.1. Tìm tai nghe khi bị thất lạc

Nếu bị lạc mất Airpod hoặc không tìm thấy Airpod vì quăng nó ở một nơi nào đó mà không nhớ. Bạn đừng lo, việc này có thể được giải quyết bằng cách sử dụng phần mềm theo dõi Find My Phone của Apple.

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tai nghe của mình qua các bước sau:

-  Truy cập iCloud.com

-  Lúc này bạn cần nhớ ID của điện thoại Apple của mình để dùng nó đăng nhập vào tài khoản iCloud.

-  Mở Tìm iPhone

-  Nhấp vào danh sách tất cả các thiết bị đã kết nối với smartphone.

-  Sau đó tìm ở biểu tưởng kính lúp hoặc gõ vào ô tìm kiếm để chọn AirPods nhanh của bạn đã bị thất lạc.

2.2. Xử lý khi airpod không thể kết nối với macbook

Nếu AirPods của bạn không thể kết nối với Macbook thì bạn có thể thử cách sau đây bằng cách đưa Airpod về hộp của chúng. Sau đó để nó ở yên khoảng 10s sau đó kết nối lại và đeo vào tai. Nếu như điều đó vẫn chưa làm Airpod kết nối được Mac thì bạn hãy thử tắt và bật lại Bluetooth.

Những lỗi không kết nối thường gặp phải

Những lỗi không kết nối thường gặp phải

2.3. Cuộc gọi bị gián đoạn

Lỗi tiếp theo mà Airpod hay gặp phải khiến khách hàng không hài lòng đó chính là cuộc gọi sẽ bị gián đoạn. Và để xử lý nhanh nhất cho lỗi này chính là thử nhận cuộc gọi bằng một bên tai nghe. Nếu đã thử thì có thể là do sóng từ sim điện thoại của bạn bị chập chờn.

2.4. Lỗi một bên tai nghe Airpod không hoạt động

Và cuối cùng là nếu bạn đã tậu một bé Airpod quá lâu thì điều hiển nhiên hay xuất hiện đó chính là việc một bên Airpod không hoạt động. Nhất là khi mua hàng kém chất lượng, không phải là sản phẩm chính hãng. Để khắc phục điều đáng buồn này thì bạn cần làm như sau:

-  Vào Cài đặt

-  Kéo tìm và chọn ứng dụng Bluetooth hoặc kéo thanh ngang trên màn hình xuống và nhấp vào biểu tượng Bluetooth.

-  Nhấn tiếp vào biểu tượng “i” bên cạnh ‌AirPods‌ của bạn trong.

-  Sau đó nhấp vào lệnh Quên thiết bị để loại bỏ nó. Cách làm này sẽ loại bỏ đi các chướng ngại khi kết nối thiết bị.

-  Sau đó Kết nối lại AirPods với Macbook

Trên đây là cách kết nối airpod với macbook cũng như cách xử lý các sự cố thường gặp hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn. Mong qua vài dòng ngắn ngủi mình đã giúp các bạn giải đáp những khó khăn khi sử dụng Airpod này. Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp phụ kiện cũng như điện thoại chính hãng với giá tốt thì đừng quên ghé vào Luubi.vn. Đây hiện là cửa hàng rất được các bạn trẻ đánh giá cao bởi cách phục vụ, tư vấn và chế độ bảo hành chu đáo khi mua thiết bị chính hãng tại đây. 

 

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ