Tư vấn hỗ trợ

090.55.11.277

Bài viết xem nhiều

Bạn đã xem

Cách Chia Đôi Màn Hình Iphone Nhanh Nhất - Luubi.vn

Đặng Nhật Minh | 22/12/2021

Chế độ chia đôi màn hình luôn hữu ích vì bạn có thể mở hai tab trên thiết bị của mình cùng một lúc, bất kể bạn cần hai tài liệu để tìm kiếm hay xem hai tài khoản mạng xã hội khác nhau. Tuy nhiên, iOS không cung cấp nhiều thủ thuật cho chức năng chia đôi màn hình, vì vậy hầu hết người dùng có thể bỏ qua tính năng hữu ích này. Bài viết dưới đây sẽ đem đến cho bạn những chia sẻ hữu ích về cách chia đôi màn hình Iphone trên thiết bị hoặc trên ứng dụng của bên thứ ba.

1. Cách mở chế độ chia đôi màn hình trên điện thoại Iphone

1.1 Tìm ứng dụng thứ hai

Tất nhiên rồi, nếu bạn muốn chia màn hình của mình thành hai ứng dụng khác nhau, bạn không thể chạy một ứng dụng mà phải mở ứng dụng thứ 2 lên và trở về màn hình chính.

1.2 Mở ứng dụng chính mà bạn muốn chia đôi màn hình

Sau khi mở hai ứng dụng cần chia đôi màn hình, bạn quay lại ứng dụng chính và vuốt từ dưới màn hình lên để thanh công cụ hiển thị.

cách chia đôi màn hình bằng tính năng trên điện thoại

Cách chia đôi màn hình với tính năng có sẵn trên Iphone của bạn

1.3 Bạn tiến hành kéo và thả ứng dụng thứ hai

Nhấn và giữ ứng dụng thứ hai trong khoảng 2-3 giây, sau đó kéo và thả nó vào thanh công cụ bạn vừa gọi lên. Kéo nó lên đầu ứng dụng chính, và bạn sẽ thấy một hộp dài như trong hình trên. Bạn có thể kéo nó sang trái hoặc phải nếu có nhu cầu muốn xem sao cho phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Xin lưu ý rằng tùy theo các ứng dụng hỗ trợ chế độ chia đôi màn hình này, không phải ứng dụng nào cũng có. Với một số dòng Iphone mới trên thị trường, người dùng mới có thế sử dụng chức năng này.

1.4 Điện thoại Iphone nào chia đôi màn hình được

Nhiều người dùng than phiền rằng Apple đã không kích hoạt tính năng chia đôi màn hình trên iPhone, dù cấu hình hay màn hình iPhone Plus cho phép hai ứng dụng chạy song song với nhau thì nó cũng chỉ được kích hoạt trên iPad.

Trên thực tế, tính năng này luôn được xem có sẵn trên iOS. Đối với iPhone đã bẻ khóa, bạn có thể dễ dàng kích hoạt nó bằng cách làm theo thủ thuật này, nhưng nó không áp dụng cho iPhone chưa bẻ khóa.

2. Cách chia đôi màn hình bằng ứng dụng trên Appstore

2.1 Dùng ứng dụng Halfes để chia đôi màn hình Iphone hiệu quả

Halfes là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí từ App Store, bạn có thể tải về từ thiết bị iPhone của mình. Vì có hai màn hình phân chia độc lập nên ứng dụng này có thể giúp bạn hoàn thành công việc một cách nhanh chóng. Ứng dụng này cũng có nhiều chức năng cho phép chia đôi màn hình nhanh chóng và hữu ích.

cách chia đôi màn hình iphone bằng app

Các ứng dụng thứ 3 để chia đôi màn hình hiệu quả trên Iphone của bạn

2.2 Sử dụng ứng dụng Splitware để dùng 2 ứng dụng trong cùng một màn hình

Để có thể chia đôi màn hình iPhone của bạn mà không cần bẻ khóa, bạn cần thực hiện các bước như sau:

-Tải xuống và cài đặt  phần mềm Split Ware cho iPhone từ Appstore. Một lưu ý quan trọng cho bạn với một số yêu cầu từ Iphone như:

+ Yêu cầu hệ điều hành: Các thiết bị iPhone phải sử dụng phiên bản hệ điều hành iOS 11.2 trở lên.

+ Yêu cầu bộ nhớ: Cần ít nhất 50Mb bộ nhớ máy để chia đôi màn hình iPhone bằng Split Ware cho iPhone.

Dưới đây là cách để bạn tiến hành chia đôi màn hình với phần mềm Split Ware:

  • Bước 1: Khởi chạy ứng dụng Split Ware cho iPhone mà bạn đã tải và cài đặt như hướng dẫn ở trên của chúng tôi.

  • Bước 2: Tiếp theo, hệ thống vào giao diện ứng dụng. Tại đây bạn có thể chia đôi màn hình iPhone của mình mà không cần bẻ khóa. Bạn tiến hành nhấn vào chữ S để tiếp tục việc chia đôi màn hình.

Với những thông tin mà Luubi.vn chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đọc có thể thuận tiện trong việc tìm cách chia đôi màn hình Iphone hiệu quả và nhanh chóng nhất.  

Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng

Gọi ngay
facebook Chat Facebook zalo Chat Zalo Bản đồ